นักช้อปใน 33 ประเทศสามารถเข้าถึง SiBi

Keyword:     fibre2fashion  seeitbuyit  sibi  แฟชั่นเครื่องนุ่งห่ม 

 

 

See It Buy It (SiBi) แอพพลิเคชั่นที่เป็นเหมือนตลาดเครื่องแต่งกายเคลื่อนที่ ที่จัดทำโดย nFlate ปัจจุบันมีใช้แล้วใน 33 ประเทศทั่วโลก SiBi เป็นตลาดสื่อกลางการติดต่อซื้อ - ขายเครื่องแต่งกายแบบครบวงจร (end-to-end) แห่งแรกที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ หริือ AI เพื่อช่วยให้นักช้อปหาแฟชั่นได้เร็วขึ้นด้วยความสามารถในการซื้อสินค้าโดยใช้การโพสต์ Instagram รูปภาพ หรือหาจากสีที่ชื่นชอบ

 

"นับตั้งแต่ที่เราได้มีการเปิดตัว SiBi ในเดือนมิถุนายนพร้อมกับฟังก์ชันร้านค้า Instagram นั้น เราได้รับคำร้องขอจากนักช้อปสินค้าในหลายๆประเทศที่พูดภาษาอังกฤษให้นำเสนอ SiBi มาใช้ในประเทศของพวกเค้า" Joe Monastiero, CEO ของ nFlate กล่าว ทำให้ "วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับนักช้อปสินค้าแฟชั่นกว่า 700 ล้านรายทั่วโลก"

 

นอกจากการช้อปปิ้งโดยการจับคู่โพสต์ Instagram แล้ว ผู้ใช้ SiBi ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าโดยการถ่ายภาพ, จับคู่สี หรือเพียงแค่บอก SiBi ตามที่ต้องการ ด้วย SiBi ผู้ใช้สามารถค้นหาและซื้อได้ในทันทีเมื่อพวกเขาตัดสินใจว่าพวกเขาสนใจผลิตภัณฑ์นั้นๆ

 

นอกเหนือจากประเทศต้นสังกัดสหรัฐอเมริกา และแคนาดาแล้ว SiBi มีใช้แล้วในออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยียม, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, เยอรมนี, กานา, ฮ่องกง, กรีซ, อินเดีย, อิสราเอล, ไลบีเรีย, มาเลเซีย, เนเธอร์แลนด์, ปากีสถาน, นิวซีแลนด์, ไนจีเรีย, นอร์เวย์, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, ไอร์แลนด์, เซียร์ราลีโอน, สิงคโปร์, สโลวีเนีย, สวีเดน, สวิสเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, สาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโก และสหราชอาณาจักร

 

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการทำให้เป็นสากล SiBi จะแปลงสกุลเงินเริ่มต้นของพ่อค้าทุกสกุลให้เป็นสกุลเงินท้องถิ่นโดยอัตโนมัติ และมีการจัดส่งสินค้าไปยังทั่วโลกด้วย

 

ที่มา: Fibre2Fashion - http://www.fibre2fashion.com/news/fashion-news/shoppers-in-33-countries-get-access-to-sibi-229066-newsdetails.htm

 

Share this Post:
View article: 35