กรี๊ด!! เปรี้ยวเก๋กับแฟชั่นสไตล์สาวมุสลิม

Keyword:     uniqlo  ข่าวรารวัน  มุสลิมไทยโพสต์  ยูนิโคล่  สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม  เสื้อผ้ามุสลิม 

 

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) คือ  คำมั่นสัญญาของยูนิโคล่ (Uniqlo) ที่จะสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพสูง เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และราคาที่จับต้องได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตประจำวันตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน “ฮานะ ทาจิมา” (Hana Tajima) ที่เกิดในประเทศอังกฤษ และปัจจุบันอาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นไลฟ์แวร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ประกอบด้วยเสื้อผ้าที่เรียบง่ายอย่างงามสง่าทว่าเป็นไอเท็มที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อนำเสนอเสื้อผ้าที่สวมสบายและใช้งานได้อย่างหลากหลายสำหรับผู้หญิงทุกคน โดยไม่จำกัดอายุ เชื้อชาติ วัฒนธรรม หรือความเชื่อ โดยเฉพาะสไตล์เสื้อผ้าที่เข้ากับสาวมุสลิม จนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่น่าจับตามอง

 

ฮานะ ทาจิมา กล่าวถึงคอลเลกชั่นใหม่นี้ว่า “สำหรับซีซั่นนี้ ฉันต้องการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นที่จะเชิดชูในเรื่องความเป็นผู้หญิง ซึ่งมิใช่ความนึกคิดในแบบที่เป็นคตินิยม หากแต่เป็นการค้นหาพลังและความดีงามที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน เสื้อผ้าเหล่านี้มุ่งจะอยู่ร่วมและปรับตัวเข้ากับรูปร่างและสไตล์ที่แตกต่างกัน พร้อมมีความอเนกประสงค์มากพอ ที่จะให้คุณใช้สวมได้ตลอดทั้งวันและตลอดซีซั่นนี้”
 

     

 

คอลเลกชั่นล่าสุดนี้ประกอบด้วยสีสันที่หลากหลาย รวมถึงสีส้มและเหลืองมัสตาร์ดซึ่งเป็นเทรนด์สีสำหรับฤดูร้อนปีนี้ จึงง่ายต่อการสร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวร่วมกับเสื้อผ้าอื่นๆ ของยูนิโคล่ นอกจากจะโดดเด่นด้วยเสื้อผ้าที่ตัดเย็บจากผ้าลินินธรรมชาติซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัสดุสำคัญของไลฟ์แวร์ ที่ผสานความนุ่มและความสดชื่นสบายตัวไว้ด้วยกันแล้ว เสื้อผ้าแต่ละชิ้นยังได้รับการออกแบบด้วยสายตาที่เฉียบคมในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายชิ้นพื้นฐานที่ไม่ตกยุค และเอื้อให้สร้างสรรค์สไตล์ได้อย่างหลากหลายอีกยิ่งไปว่านั้น ยังตอบรับเสียงเรียกร้องจากลูกค้า โดยที่เสื้อเดรสแบบต่างๆ ในซีซั่นนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนให้มีความยาวที่เลือกได้ 2 ระดับเพื่อความเหมาะสมกับประเทศต่างๆ ทั่วโลก

 

ทั้งนี้ ยูนิโคล่ประกาศวางจำหน่ายคอลเลกชั่น “ฮานะ ทาจิมา ฟอร์ ยูนิโคล่ สปริง/ซัมเมอร์ 2018 (Hana Tajima For UNIQLO 2018 Spring/Summer Collection) โดยคอลเลกชั่นนี้เป็นซีซั่นที่ 6 แล้วสำหรับสินค้าผู้หญิงในไลน์นี้ ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และไทย และมีวางจำหน่ายใน 15 ประเทศและภูมิภาค โดยจะเริ่มวางจำหน่าย ณ ร้านยูนิโคล่เฉพาะสาขาในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

 

ที่มา: มุสลิมไทยโพสต์ - http://news.muslimthaipost.com/news/30549

 

Share this Post:
View article: 48